Rao vặt : Lắp đặt thang máy có phòng máy hay không có phòng máy?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thangmay070817, 1/11/17.

 1. Vị trí:

  Trà Vinh
 2. Trạng thái:

  Còn Hàng
 3. Giá tiền:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975269419
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  1/11/17, 0 Trả lời, 3 Đọc
 1. thangmay070817

  thangmay070817 New Member

  Tham gia ngày:
  31/10/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Thang may
  Vị trí:
  TPHCM
  Web:
  Đầu tiên cần phải biết phòng máy cầu thang máy là gì? phòng máy thang máy hay còn gọi là phòng kỹ thuật là không gian để bố trí, lắp đặt máy kéo, tủ điều khiển, bộ khống chế vượt tốc. Các loại cầu thang máy truyền thống thì phòng máy được sắp xếp trên đỉnh giếng thang (có loại sắp xếp bên hông giếng thang - chúng tôi sẽ trưng bày về loại thang này trong một bài viết khác). Chiều cao phòng máy tùy thuộc vào tải trọng thang, tải trọng càng lớn thì cần máy kéo càng lớn khi đó phòng máy càng cao.

  1. Thang máy gia đình có phòng máy:
  - Là loại thang có phòng máy ở trên cùng dùng để đặt tủ điện và máy kéo
  - Loại máy kéo sử dụng là loại có hộp giảm tốc trục vít hoặc loại không có hộp giảm tốc trục vít (Thường gọi là có hộp số hoặc không có hộp số).

  2. Thang máy gia đình không có phòng máy:
  - Là loại thang mà máy kéo được đặt trong giếng thang và tủ điện được bố trí trước cửa tầng trên cùng.
  - Lợi thế của loại thang máy không phòng máy là dùng động có không có hộp số, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích xây dựng.

  Đọc thêm: gia thang may gia dinh mitsubishi

  Hiện nay thang máy gia đình gem đang cung cả 2 loại thang này trên phạm vi toàn quốc. Nếu quý khách hàng có ý định cần tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cả hai dòng này để từ đó đưa ra quyết định chọn lựa có lí nhất cho bản thân.

  Kết luận: Nếu như nhiều tiền, Các bạn nên lựa chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu như nguồn vốn vừa phải thì cầu thang máy liên doanh là 1 sự lựa chọn hợp lý. Thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang máy tphcm là sự chọn đáng tin cậy cho thang máy gia đình, Người dùng hãy là một người tiêu dùng thông thái.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này